กล่องกระดาษแข็ง 6 ชิ้น, กล่องกระดาษลูกฟูก

ความสมบูรณ์แบบของกล่องของขวัญ Cardboard: 1. การโฆษณา: ขาตั้งจอแสดงผลแบบสมบูรณ์แบบสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์และแบรนด์ขององค์กรและสร้างยอดขายที่ยอดเยี่ยมด้วยคำขวัญภาพและโลโก้ที่มีลักษณะเฉพาะและอื่น ๆ 2. บุคลิกภาพยืดหยุ่น: พวกเขาสามารถปรับแต่งตามผลิตภัณฑ์ ...

รายละเอียดสินค้า

ความสมบูรณ์แบบของกล่องของขวัญ Cardboard:

1. การโฆษณา: ขาตั้งจอแสดงผลแบบสมบูรณ์แบบสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์และตราสินค้าขององค์กรและสร้างยอดขายที่ยอดเยี่ยมด้วยสโลแกนรูปและโลโก้และอื่น ๆ

2. บุคลิกภาพยืดหยุ่น: สามารถปรับแต่งตามผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในการแสดงและการแสดงด้วยความยืดหยุ่นความสะดวกสบายและการออกแบบตัวละครแต่ละตัว

3. คุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสม: พวกเขาใช้ชนิดเดียวกับมูลค่าเป็นขาตั้งโลหะขาตั้งชั้นวางของไม้และขาตั้งนิทรรศการกระจกอินทรีย์และค่าใช้จ่ายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้น

4. การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม: ทำจากกระดาษชนิดต่างๆที่ตอบสนองความต้องการด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ กระดาษรีไซเคิลสามารถละลายและรีไซเคิลได้

5. น้ำหนักเบา: สามารถประกอบและถอดประกอบได้ง่ายเพื่อประหยัดต้นทุนด้านลอจิสติกส์และพื้นที่จัดเก็บ

pls ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ของเราได้จากลิงค์: www.displaystandpop.com


แสดง Jiechuang เป็นหนึ่งในผู้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ชั้นนำและซัพพลายเออร์โรงงานของเราสามารถให้ลูกค้า 6 ขวดขวดกล่องกระดาษแข็ง pop up กระดาษลูกฟูกผลิตภัณฑ์กล่องกระดาษที่มีราคาดี หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่แสดงผลหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโปรดติดต่อเรา

สอบถาม