แบบตั้งโต๊ะแบบกำหนดเองได้รับการออกแบบมาสำหรับเครื่องดื่ม / เครื่องดื่มซูเปอร์มาร์เก็ต

ออกแบบที่กำหนดเองขาตั้งกระดาษแข็งสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตเครื่องดื่ม / เครื่องดื่มเกี่ยวกับเรา: เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของการแสดงผลกระดาษแข็ง POP เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กระดาษแข็ง POP และเพลิดเพลินไปกับชื่อเสียงที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับรางวัลลูกค้า ...

รายละเอียดสินค้า

การออกแบบที่กำหนดเองแสดงผลบนกระดาษแข็งสำหรับเครื่องดื่มซุปเปอร์มาร์เก็ต / เครื่องดื่ม


เกี่ยวกับเรา:

เราเป็นผู้ผลิตกระดาษแข็ง POP มืออาชีพ เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กระดาษแข็ง POP และเพลิดเพลินไปกับชื่อเสียงที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก

 

โรงงานของเรามีโรงงานผลิต 130,000 ตารางฟุตในอาคารที่เป็นอิสระมากกว่า 100 พนักงานอาวุโสสายการผลิตแบบบูรณาการและนำเข้าใหม่ 1.2 × 1.6 เมตรเครื่องพิมพ์ออฟเซต 4Color ในปีนี้

 

เราสร้างมากกว่า 1, 000 รูปแบบใหม่ประจำทุกปีธุรกิจ suffuses ทั้งหมดของโลกสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและระยะยาวกับ Wal-mart, คาร์ฟูร์, DG, เทสโก้, Home Depot

จอแสดงผล Jiechuang เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายการ์ดแสดงผลชั้นนำของโลกโรงงานของเราสามารถให้บริการออกแบบผลิตภัณฑ์กระดาษแข็งแบบกำหนดเองสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและเครื่องดื่มซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีราคาดี หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่แสดงผลหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโปรดติดต่อเรา

สอบถาม