หน้าหลัก > คำถามที่ถามบ่อย

ถาม 1. วิธีทำเราจะเริ่มให้ความร่วมมือหรือไม่

A: แสดงเราจะกำหนดเอง โดยปกติแล้วเราเริ่มจากการออกแบบโครงสร้างและขนาดสำหรับลูกค้า ในขั้นตอนนี้ ลูกค้าต้องการบอกความคิดหลักแสดงการวาง ชั้น ตาล หรือแขวนกับผนัง และบอกรายละเอียดข้อมูลสินค้า (ขนาด น้ำหนัก การวาง) หรือส่งตัวอย่างสินค้ากี่แบบถ้าเป็นไป

ถาม 2. คุณสามารถช่วยเรากับงานศิลปะหรือ

A: มักจะ เป็นลูกค้าที่ทำงานศิลปะ ด้วยตัวเอง ถ้าลูกค้ามีปัญหา หรือไม่มีการออกแบบเพื่อทำงานศิลปะ เราสามารถช่วยให้พวกเขาตราบใดที่พวกเขาเสนอส่วนผสมพื้นฐานงานศิลปะ ถัดไป คือการ ทำให้สีตัวอย่างก่อนผลิตจำนวนมาก

คำถาม: 3.คุณมีตัวอย่างหรือไม่

A: ใช่ เราสามารถนำเสนอตัวอย่างว่างเปล่าหรืออย่างมีสีสัน โดยการพิมพ์อิงค์เจ็ท เป็นส่วนใหญ่สำหรับลูกค้าเพื่อตรวจสอบขนาด คุณภาพกระดาษ น้ำหนักสนับสนุนความสามารถใน

ถาม: 4.นานจะให้ตัวอย่าง

A: ว่างเปล่าตัวอย่างต้องการ 1-3days ตัวอย่างสีต้อง 3-5days

ถาม 5.ว่าคุณคิดค่าตัวอย่าง

A: ที่เรามักจะคิดผลรวมขนาดเล็กสำหรับทำให้ตัวอย่าง เพียงพอครอบคลุมต้นทุน เราจะได้เป็นเจ้าของเงินตัวอย่างทำ เมื่อยืนยันใบสั่ง ค่าตัวอย่างสามารถถูกหักออกจากมูลค่ารวมของใบสั่ง

ถาม: 6.สามารถใช้ตัวอย่างสี ด้วยอิงค์เจ็ทพิมพ์ตรวจสีในการผลิตโดยรวม

A: ไม่ได้เนื่องจากกระบวนการพิมพ์อิงค์เจ็ททั้งหมดแตกต่างจากโรงพิมพ์ในการผลิตโดยรวม สีจะแตกต่างจากสีในการผลิตโดยรวม ถ้าลูกค้าต้องการดูว่าสีจะเหมือนในผลิตจำนวนมาก เราจะให้ลูกค้าขนาด A3 หรือ A4 ขนาดพิมพ์หลักฐานซึ่งเป็น 90% ใกล้กับสีในการผลิตโดยรวม

ถาม 7. วิธีคุณส่งตัวอย่าง

A: เราจะจัดส่ง โดย DHL, UPS, FedEx หรือภายหลัง และจ่ายค่าธรรมเนียมพัสดุลูกค้ากับมา ถ้าลูกค้าไม่มีพัสดุบัญชี เราสามารถช่วยลูกค้าในการค้นหาการบริการบริษัทตัวแทนการขนส่งมากที่สุด และลูกค้าชำระเงินค่าธรรมเนียมพัสดุ เราโอนย้ายไปแทนพัสดุ ไม่ต้องกังวล การขนส่งจะคิดค่าธรรมเนียมทั้งหมด โดยบุคคลสาม ที่มีต่อการ

ถาม 8.What ของระยะเวลารอคอยการจำนวนมากหรือไม่ และเงื่อนไขการชำระเงิน

A:  เกี่ยวกับ 15-20days หลังจากที่บัญชีของเรา โดย TT, 40% ของยอดเงินฝากรวมถึงเงินฝาก หลังจากสินค้าเสร็จ และตรวจสอบ โดยลูกค้า ยอด 60% ต้องชำระแล้ว ที่เป็นก่อนการจัดส่ง

ถาม: 9.การแสดงขั้นตอนการประกอบกระดาษแสดงลูกค้า

A:   เราจะให้คำแนะนำประกอบ โดยบรรทัด หรือรูปภาพ ถ้าลูกค้ายังคงมีปัญหาหลังจากตรวจสอบที่ประกอบการสอน เราจะมีวิดีโอเพื่อแสดงลูกค้าชัดเจนเกี่ยวกับขั้นตอน