กระดาษกล่องของขวัญสุดหรูสำหรับถุงเท้าโปรโมชั่น

ประณีตกระดาษแฟชั่นของขวัญกล่องสำหรับโปรโมชั่นถุงเท้าสี่ด้านสีเขียว Pop ขายปลีกกระดาษแข็งตะขอยืนแสดงกล่องกระดาษแข็งมักจะใช้ในของขวัญและงานฝีมือของเล่นเครื่องประดับและหรูหราบรรจุภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และหลายอุตสาหกรรม เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเรา กล่องกระดาษแข็งจะใช้สีเทา ...

รายละเอียดสินค้า

กระดาษกล่องของขวัญสุดหรูสำหรับถุงเท้าโปรโมชั่น

สี่ขาตั้งกระดาษแข็งสีเขียวแบบยืนขายปลีกขาตั้งแบบแขวน

กล่องกระดาษแข็งมักใช้ในของขวัญและงานฝีมือของเล่นเครื่องประดับและสินค้าหรูหราบรรจุภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมต่างๆ เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเรา

 

กล่องกระดาษแข็งจะใช้กระดาษแข็งสีเทากับกระดาษเคลือบกระดาษคราฟท์กระดาษอาร์ตและกระดาษแฟนซีเป็นวัสดุพื้นฐาน เรานำเสนอการเคลือบแบบเคลือบมันหรือเคลือบด้านบน จะช่วยปกป้องเนื้อหาและให้สัมผัสที่ดีขึ้น มีวิธีอื่นใดที่จะช่วยให้การผลิตของคุณโดดเด่นในชั้นทั้งหมดหรือไม่? ใช่เรานำเสนอพื้นผิวการออกแบบที่กำหนดเองบนกล่องเช่นการประทับตราลายนูนจุด UV เป็นต้น

 

การออกแบบสร้างสรรค์อาจช่วยโปรโมตได้! ดังนั้นเราจึงมีทีมงานที่จะแก้ปริศนาการออกแบบของคุณ

อย่าลังเลที่จะติดต่อสำหรับคำถามใด ๆ ! :)

จอแสดงผล Jiechuang เป็นหนึ่งในผู้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ชั้นนำและซัพพลายเออร์โรงงานของเราสามารถให้ลูกค้าบัตรประณีตกระดาษของขวัญกล่องสำหรับถุงเท้าโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ด้วยราคาที่ดี หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่แสดงผลหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโปรดติดต่อเรา

สอบถาม