ขาแขวนโทรศัพท์ CMYK ทำจากวัสดุตกแต่งพื้นพร้อมวัสดุขลุ่ยขนาด 350gsm และ B

คำอธิบาย: พื้นผิว CMYK พื้นผิวเงามองขาตั้งด้วย 350gsm และ B ขลุ่ยวัสดุ 1 วัสดุคุณภาพสูง: 350gsm CCNB + K5 นั่นคือกระดาษลูกฟูกแข็งแรงบอร์ดสีเทากระดานงาช้าง ฯลฯ 2. ขนาดที่กำหนดเอง: ขนาดปกติของเราสำหรับ จอแสดงผลยืนฟรีอยู่ที่ W 50cm XD 45cm XH 157cm ....

รายละเอียดสินค้า


รายละเอียด:

ขา แขวนโทรศัพท์ CMYK ทำจากวัสดุตกแต่งพื้นพร้อมวัสดุขลุ่ยขนาด 350gsm และ B

1. วัสดุคุณภาพสูง: 350gsm CCNB + K5 นั่นคือกระดาษลูกฟูกที่ทนทานแผ่นกระดานสีเทากระดานงาช้าง ฯลฯ


2. ขนาดที่กำหนดเอง: ขนาดปกติสำหรับการแสดงผลยืนฟรีคือ W 50cm XD 45cm XH 157cm แต่เรามีแผนกออกแบบสำหรับการออกแบบโครงสร้างและการออกแบบเครื่องบินกราฟิกระดับมืออาชีพและการออกแบบโครงสร้างสามารถนำเสนอได้


3. สไตล์ที่ยืดหยุ่น: พับเก็บได้ง่ายประกอบพกพาและจัดเก็บ สำหรับกระดาษแข็งเกือบทุกรุ่นสามารถพับเก็บได้ซึ่งประหยัดมากสำหรับการขนส่งและพกพา . เพื่อให้ซัพพลายเออร์และขนส่งโดยตรงจากสถานที่ของการโหลดไปยังจุดสุดท้ายของการขายการขายบรรจุหีบห่อการจัดเก็บซ้ำบรรจุค่าใช้จ่าย


4. การพิมพ์สีสัน: พิมพ์ออฟเซท 4 สี หรือเปล่า (สามารถปรับแต่งได้)

หลังการรักษา: เคลือบผิว, เคลือบ, จุด UV, ลายนูน, ปั๊มน้ำ, กันน้ำได้


5. เทคนิคการผลิตคนเก่ง, ผู้บังคับบัญชาที่เข้มงวดและการแนะนำอุปกรณ์ที่ทันสมัยให้แน่ใจว่าการประกันคุณภาพไม่เพียง แต่ยังผลิตภัณฑ์การแข่งขัน tiptop มีบทบาทสำคัญในบรรดาวิสาหกิจในสาขาธุรกิจเดียวกันสำหรับระบบการจัดการองค์กรขั้นสูงการทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและเครดิตที่มีคุณภาพโดดเด่น


6. สะดุดตา: การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและการพิมพ์ที่มีสีสันสามารถเพิ่มโปรไฟล์แบรนด์ของคุณและดึงดูดความสนใจกับผลิตภัณฑ์ใหม่ได้


7. ผลการโฆษณาที่ดี: การแสดงผลบนกระดาษกลายเป็นเครื่องมือการขายสินค้าร่วมสมัยที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุดและมีเนื้อหาหลากหลายรูปแบบที่สอดคล้องกับรสนิยมร่วมสมัยอันสวยงามและมีสีสัน เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการส่งเสริมภาพลักษณ์และสร้างสถานี


8. บริการที่ดี: เราจะตอบกลับคำถามของคุณใน 24 ชั่วโมงและแนะนำรูปแบบที่เหมาะสมตามความคิดและผลิตภัณฑ์ของคุณ นักออกแบบมืออาชีพของเราสามารถช่วยคุณออกแบบได้จนกว่าคุณจะพอใจ หลังจากเสร็จสิ้นการทำภาพนิ่งแล้วเราจะวาดภาพคำแนะนำประกอบเพื่อช่วยในการประกอบภาพด้วยวิธีที่ถูกต้องเรายังสามารถทำวิดีโอให้กับคุณได้หากต้องการ

แต่สำหรับสีพวกเขาจะแตกต่างกันเนื่องจากตัวอย่างสีเป็นตัวอย่างการพิมพ์อิงค์เจ็ท, สีจะมีการเบี่ยงเบนบางอย่างเพื่อให้ตัวอย่างสีจะใช้เฉพาะเพื่อยืนยันคำภาพไม่ได้เป็นสีมาตรฐาน แต่เราจะจัดร่างสีเล็ก ๆ ไว้เพื่อยืนยันของคุณร่างสีใกล้เคียงกับสีของการพิมพ์ออฟเซต แน่นอนคุณสามารถจัดหาร่างสีให้เราได้

สำหรับความต้องการในการผลิตขนาดใหญ่การแสดงผลทั้งหมดเราจะจัดหาภาพวาดแบบง่ายๆก่อนหลังจากยืนยันคำสั่งแล้วเราจะจัดหาตัวอย่างได้อย่างอิสระ เมื่อตัวอย่างยืนยันเราจะจัดให้มีตัวอย่างโครงสร้างของตัวอย่างเป็นเช่นเดียวกับการผลิตมวล

จอแสดงผล Jiechuang เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแสดง Cardboard ชั้นนำและซัพพลายเออร์โรงงานของเราสามารถให้ลูกค้า cmyk พื้นผิวโทรศัพท์มือถือพื้นตะขอตะขอยืนแสดงกับ 350gsm และขผลิตภัณฑ์ขลุ่ยขกับราคาที่ดี หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่แสดงผลหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโปรดติดต่อเรา

สอบถาม