จุดขาย (POP) แสดงพื้นที่ / เคาน์เตอร์

ข้อมูลพื้นฐาน. รายละเอียดสินค้าคำอธิบายผลิตภัณฑ์การแสดงเหล่านี้เป็น "ตัวปิด" ในสิ่งที่พวกเขาสั่งซื้ออสังหาริมทรัพย์บนชั้นวางโดยหยุดให้ผู้ซื้อเข้ามามีส่วนร่วมในข้อเสนอพิเศษของผลิตภัณฑ์ของคุณ การแสดงผลสามารถซับซ้อนภาพหรือโชว์รูมหรือออกแบบและ ...

รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลพื้นฐาน.

รุ่น NO.: จอแสดงผลชั้น / เคาน์เตอร์ วัสดุ: กระดาษ
บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์แบบแบน, บรรจุภัณฑ์ส่วนบุคคล, ตามต้องการ ข้อกำหนด: เมื่อต้องการ
เครื่องหมายการค้า: ชินุ กำเนิด: ประเทศจีน
วัสดุ: กระดาษรีไซเคิล 100% กำลังการผลิต: 150, 000, 000 PCS / ปี

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

คำอธิบายผลิตภัณฑ์การแสดงเหล่านี้คือ "การแสดงตัวปิด" ในสิ่งที่พวกเขาสั่งซื้ออสังหาริมทรัพย์บนชั้นวางโดยหยุดผู้ซื้อเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับผลิตภัณฑ์พิเศษของผลิตภัณฑ์ของคุณ หน้าจอสามารถแสดงภาพที่ซับซ้อนงานโชว์รูมที่ยิ่งใหญ่หรือออกแบบและนำเสนอในรูปแบบง่ายๆของผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวขึ้นอยู่กับเป้าหมายการตลาดของคุณ International Paper Retail Experience Network เป็นจุดติดต่อเดียวของคุณในการออกแบบผลิตจัดส่งและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณสำหรับการแสดงผลที่หยุดผู้บริโภคในเพลงของพวกเขา 1) ข้อดีของผลิตภัณฑ์: ประกอบกันอย่างเต็มที่สำหรับการโหลดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสีและขนาดสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของคุณรายละเอียดโครงสร้างที่แข็งแรงแข็งแรงและทนต่อการกระแทกกดง่ายต่อการประกอบการโฆษณาส่งเสริมผลิตภัณฑ์และมูลค่าแบรนด์ประหยัดพลังงานแรงงาน 2) ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ: 100% รีไซเคิลกระดาษแข็งลูกฟูกขนาด: Customized พิมพ์: การพิมพ์ CMYK: Pantone, การพิมพ์สีเฉพาะจุด, ขนาด: 1, 600 x 1, 200mm การรักษาพื้นผิว: การเคลือบฟิล์มเคลือบเงา / ด้านเคลือบเงาและ UV, การเคลือบสีน้ำมันและอื่น ๆ ช่วงเวลาของช่วง: 1 ถึง 3 วันเวลาในการพิมพ์ ช่วง 8 ถึง 15 วันการจัดเก็บ: บรรจุภัณฑ์แบบแบน, บรรจุภัณฑ์ส่วนบุคคล, แสดงแพ็คพร้อมสินค้าหรือตามความต้องการของคุณ 3) ช่วงของผลิตภัณฑ์ของเรา: เครื่องสำอาง displayPartboard displayParticle of sale displayCboard floor displaysCorrugated hook displayBlack binsSidekicks displayPallet displayCounter display boxesPOP standeeTotem / lama standRetail packaging เราเป็น ยึดมั่นในคุณภาพคนที่มุ่งเน้นคุณภาพเป็นหลักการแรกเพื่อให้ บริการที่มีคุณค่าสำหรับลูกค้าของเรา ข้อมูล บริษัท Zhejiang Chinu การบรรจุและการพิมพ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เราเป็นมืออาชีพผลิตหลากหลายของผลิตภัณฑ์กระดาษผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของเรามีลักษณะย่อยสลายและสามารถนำมาใช้ซ้ำหลายครั้ง เราช่วยลูกค้าไม่เพียง แต่เพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนในการส่งเสริมการขายด้วยผลิตภัณฑ์ที่สะดุดตา แต่ยังช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของพวกเขาด้วยการถ่ายทอดจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม

มันมีขนาดใหญ่ของสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตและอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตของเราจากการออกแบบผลิตภัณฑ์การเตรียมพิมพ์การชดเชยและหน้าจอพิมพ์ตายตัดนูนและปั๊มร้อนและอื่น ๆ

นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทีมงานมืออาชีพของเรา เรามีช่างเทคนิคและคนงานที่มีประสบการณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยความกระตือรือร้นซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ที่อยู่กับ บริษัท มาหลายปีแล้ว ระยะเวลาการเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 10 ปี

เรายินดีต้อนรับลูกค้าด้วยการออกแบบของตัวเองทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นสีรูปร่างใด ๆ ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งความคิดของคุณหรือส่งตัวอย่างไปให้เรา FAQ1 คุณมีโซลูชันการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่งานออกแบบที่กำหนดเองเป็นพิเศษของเราเรามีนักออกแบบที่ยอดเยี่ยมของตัวเองเพื่อเสนอโซลูชันการออกแบบที่หลากหลายตามความต้องการของแต่ละบุคคลเราสามารถช่วยพัฒนาโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ชาญฉลาดและใช้งานง่าย 2. เครื่องผลิตตามปกติของคุณคืออะไรเครื่องออฟเซ็ท, เครื่องผลิตอัตโนมัติ, เครื่องตัดกระดาษ, เครื่องเคลือบ, เครื่องปั๊มร้อน ตัวอย่างจะถูกส่งภายใน 3-5 วัน เราจะเปิดหลายวิธีในการรับเงินค่ะ / TL / C West Union และอื่น ๆ คุณสามารถสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พนักงานขายจะติดต่อคุณเมื่อคำสั่งซื้อของคุณได้รับการตรวจสอบแล้วหากคุณต้องการความช่วยเหลือส่วนตัวโปรดติดต่อเรา บริการของเรา


วัสดุ กระดาษรีไซเคิล 100%
ขนาด ที่กำหนดเอง
การพิมพ์ การพิมพ์ CMYK: Pantone, การพิมพ์สีเฉพาะจุด, ขนาด: 1,600 x 1,200 มม
การรักษาพื้นผิว การเคลือบฟิล์มด้านเคลือบเงาและเคลือบเงา UV และการเคลือบสีน้ำมันและอื่น ๆ
ช่วงเวลาตัวอย่าง 1 ถึง 3 วัน
ช่วงเวลาที่เป็นผู้นำ 8 ถึง 15 วัน
บรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์แบบแบนบรรจุภัณฑ์ส่วนบุคคลแสดงแพ็คกับสินค้าหรือตามความต้องการของคุณ


จอแสดงผล Jiechuang เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายการ์ดแสดงผลชั้นนำโรงงานของเราสามารถให้บริการผลิตภัณฑ์สำหรับซื้อ / ขายพื้น (pop) / countertop ของลูกค้าด้วยราคาที่ดี หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่แสดงผลหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโปรดติดต่อเรา

สอบถาม