ที่รู้จักกันดีแบรนด์ขนมถุงกระดาษสำหรับร้านขายของชำ

ข้อดี A. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและรีไซเคิล ทางเศรษฐกิจและการปฏิบัติมากผู้ขายจะใช้ขึ้นเป็นผลมาจากปัจจัยต่างๆเช่นลักษณะผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกการรีไซเคิลเซกเตอร์ภาค B. น้ำหนักเบาสามารถใช้ร่วมกันแบนรัด, ประหยัดค่าจัดส่ง ...

รายละเอียดสินค้า


ปริศนา

กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับพิมพ์กระดาษ

วัสดุ

กระดานสีเทาและกระดานสีขาวตามปกติสามารถทำตามความต้องการของคุณเอง

จิตร

ตามแบบที่คุณมี

เทคนิคการ พิมพ์

การพิมพ์ออฟเซต

การยกเลิกพื้นผิว:

  การบีบอัด, ปั๊มขึ้นรูป, เคลือบด้านหรือเคลือบด้านบน, เคลือบเงา, เคลือบยูวี ฯลฯ

เวลาตัวอย่าง

 

5 วัน

ระยะเวลาในการผลิต:

15days

การบรรจุ

 

โดยถุงโพลีถุงความร้อน shrinkable กล่องกระดาษ ฯลฯ

การรับรอง

ISO 14001

ความได้เปรียบ

A. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและรีไซเคิล ทางเศรษฐกิจและการปฏิบัติมากผู้ขายจะใช้ขึ้นเป็นผลมาจากปัจจัยต่างๆเช่นลักษณะผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกการรีไซเคิลเซกเตอร์ภาค

B. น้ำหนักเบาสามารถเรียงซ้อนกันแบนร่วมกัน ประหยัดค่าใช้จ่ายของการขนส่งโลจิสติกสามารถใช้เคาน์เตอร์ซ้ำ;

C. คุณภาพสูงราคาที่แข่งขันได้ : เมื่อเทียบกับชั้นวางแร็คโลหะโครงสร้างที่คล้ายกันชั้นวางของไม้ชั้นวางกระดาษอะครีลิกชั้นวางกระดาษจอแสดงผล / กระดาษแข็งแสดงผลได้ดีเยี่ยมสำหรับข้อดีต่างๆ ประหยัดมากขึ้นมีผลต่อภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้เรายังสามารถผสมวัสดุและกระดาษอื่น ๆ เข้าด้วยกันเพื่อเสนอราคาที่หรูหราและน่าสนใจสำหรับคุณ แต่ราคาก็ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์วัสดุที่คล้ายคลึงกัน

D. อัตราผลตอบแทนสูง: ตามการสำรวจของซุปเปอร์มาร์เก็ต: ถ้าใช้ DIY กระดาษปริศนาที่กำหนดเองสำหรับเด็กในโรงเรียนหรือที่บ้านเป็นต้นสามารถประเมินสติปัญญาของเด็กได้ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการเติบโตของเด็ก

E. สถานที่น่าสนใจ: มันค่อนข้างน่าสนใจและสะดุดตาหลังจากเคลือบมันหรือรังสียูวีในการพิมพ์ออฟเซตดังนั้นจึงเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในซูเปอร์มาร์เก็ตหรือห้างสรรพสินค้าในด้านการตลาดและการส่งเสริม พิมพ์ชื่อแบรนด์ บริษัท และ LOGO พร้อมกับผลิตภัณฑ์ คุณสามารถเพิ่มยอดขายและเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Jiechuang Display เป็นหนึ่งในผู้ผลิตถุงกระดาษชั้นนำและซัพพลายเออร์โรงงานของเราสามารถให้ลูกค้าที่รู้จักกันดีขนมขบเคี้ยวแบรนด์ถุงมือสำหรับผลิตภัณฑ์ร้านขายของชำด้วยราคาที่ดี หากคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่แสดงผลหรือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโปรดติดต่อเรา

สอบถาม